Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng
Minh Phong Construction Limited Company

Tuyển dụng

Cuộc sống tại Minh Phóng

Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng là một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực xây dựng cơ bản với các ngành nghề chính như xây dựng công trình Cầu Cảng, lắp ráp thiết bị hạng nặng, đường giao thông…. Do nhu cầu phát triển, mở rộng và triển khai các dự án đầu tư… công ty chúng tôi cần tuyển các ứng viên có chuyên môn và năng lực trong lĩnh vực xây dựng cũng những văn hóa hàng đầu của Minh Phóng.

Văn hóa của Minh Phóng

Cố gắng tiếp thu những công nghệ mới, thấu hiểu năng lực thiết bị để khai thác tối đa trong dự án. Tinh thần đổi mới kết hợp với việc liên tục học hỏi đã giúp Minh Phóng vươn lên và ngày càng tiến đến vị trí là một công ty lớn mạnh nhất trong công tác thi công cầu cảng tại Việt Nam

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ cá nhân mà còn quan tâm tới đồng nghiệp để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Luôn có thái độ cùng nhau giúp đỡ, chia sẻ những hạnh phúc và khó khăn trong công việc. Đó là văn hóa không thể thiếu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả điểm mạnh, điểm yếu và cả điểm chưa hoàn thiện. Đồng thời, luôn tạo điều kiện tối đa để mọi người thể hiện được chính mình, cũng như tạo cơ hội tốt nhất để mỗi cá nhân phát triển, thành công.

Cơ hội nghề nghiệp

Vận hành một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả và bền vững. An toàn cho nhân viên là một giá trị cốt lõi và luôn là ưu tiên hàng đầu của Minh Phóng. Tại môi trường làm việc, chúng tôi luôn cố gắng tạo nhiều cơ hội công bằng và đa dạng cho các lực lượng lao động.

Với cơ cấu tổ chức bền vững, tham vọng mà chúng tôi mong muốn mang lại cho nhân viên là những phúc lợi tốt nhất cùng lợi ích cho đất nước và cho hiệu quả công việc. Chúng tôi liên tục cải tiến hiệu suất năng lượng cho các thiết bị và giảm thiểu sự ảnh hưởng đến môi trường, bảo vệ sức khỏe của người lao động một cách tốt nhất.

Quy trình tuyển dụng

Bước 1: Vào trang web www.minhphong.com.vn để tìm hiểu về công ty. Tải file chi tiết tuyển dụng để tìm hiểu về vị trí và yêu cầu ứng viên. Tải về file mẫu khai thông tin cá nhân (tại mục tuyển dụng)

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch
  • Đơn xin việc
  • Giấy khám sức khỏe
  • CMND, Hộ khẩu
  • Bằng cấp chính (thạc sỹ, đại học,cao đẳng,trung cấp,chứng chỉ nghề….)
  • Chứng chỉ
  • Các giấy tờ liên quan khác

Bước 3: Điền vào mẫu khai thông tin cá nhân

Bước 4: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Nhân Sự Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng số 15/4 Huỳnh Tấn Phát – Khu Phố 7 – Thị trấn Nhà Bè – Tp.Hồ Chí Minh

Bước 3: Scan tất cả các giấy tờ thành 1 file pdf

Bước 4: Điền vào mẫu khai thông tin cá nhân

Bước 5: Gởi bộ hồ sơ gồm 2 file (file hồ sơ và file thông tin cá nhân) đến email: tccg@minhphong.com.vn trong mail nêu rõ vị trí ứng tuyển