Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng nhận Cúp Vàng DN Hội Nhập và Phát Triển

Tối 5/4/2009, tại Hà Nội,Ông Trần Minh Phóng chủ tịch HĐQT đại diện công ty lên nhận cúp vàng Doanh Nghiệp Hội Nhập và Phát Triển. Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng tự hào đoạt giải thường này vì đã có thành tích tiêu biểu trong sản xuất,chăm lo tốt quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động,chủ động hội nhập với nền kinh tế thế giới,có nhiều đóng góp vào phát triển kinh tế-xã hội địa phương và đất nước.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh nhân loại đều mong muốn trái đất hợp tác và phát triển. Đó là xu thế lớn của thời đại và thế giới. Đến nay, Việt Nam thực sự đã hội nhập và đang phát triển. Đây là nỗ lực cao của đất nước, nhân dân và doanh nghiệp. Các doanh nhân hôm nay nhận cúp vàng là đội quân tiên phong đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu. “Việt Nam hoàn thành bước đầu trong hội nhập và phát triển, đã kiềm chế được lạm phát và đang tiếp tục ngăn chặn suy giảm kinh tế. Hiện nay Việt Nam vẫn duy trì được an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và chắc chắn sẽ phục hồi đà tăng trưởng trong thời gian không xa”, Phó Thủ tướng nói.

Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng chúc mừng các doanh nhân tiêu biểu được nhận cúp vàng, đồng thời chúc các doanh nhân thành công trên con đường hội nhập và phát triển bền vững.

Giải thưởng Cúp vàng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu để nâng cao hiệu quả kinh tế và sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, góp phần động viên các doanh nghiệp nâng cao tiềm lực, hiệu quả kinh tế và sức cạnh tranh của sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu ra thị trường thế giới, trở thành doanh nghiệp đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế.

Một số hình ảnh nhận giải

 

Bằng khen DN Hội Nhập và Phát Triển

 

Cúp Vàng DN Hội Nhập và Phát Triển